11/09/2019

5 lý do nên chọn du học Úc vào tháng 2/2020

Với sự chuyển biến tích cực trong việc tối ưu hóa hệ thống visa, cùng với các điều khoản cho phép du học sinh quốc tế đi làm thêm, cộng với sự giảm mạnh của đồng đô la Úc kể từ năm 2016, du học Úc dường như đang dần trở thành sự lựa chọn hấp dẫn cho các bạn du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Các bạn sinh viên đã chuẩn bị hành trang sẵn sàng đi du học Úc chưa nào?

Vì sao các bạn du học sinh nên đến du học Úc vào tháng 2/2020

Số lượng suất học bổng do các trường đại học cung cấp nhiều nhất trong năm   

Khác với sự hạn chế về trường và học bổng như các nước Anh, Mỹ, Canada trong đợt nhập học tháng 1. Đợt nhập học tháng 2 ở Úc là thời gian tuyển sinh chính trong năm nên đây là thời khắc mà du học sinh Việt Nam sở hữu nhiều lựa chọn về ngành học, trường học cũng như số lượng học bổng phổ biến nhất trong năm. Và chắc chắn đây sẽ là quá trình cạnh tranh học bổng khốc liệt nhất trong năm, bởi thế, để có thể sở hữu cho mình một bộ thủ tục hồ sơ “xuất sắc” nhất thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học của Newland theo hotline 028-39310614 để được tư vấn, hướng dẫn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Có nhiều sự lựa chọn khi chi phí du học Úc thấp

Du học Úc trong khoảng thời gian này rất thuận lợi vì đi xuống của đồng đô la Úc, giảm 6% so với cùng kỳ năm 2014 và 21-22% so với cùng kỳ năm 2012 – 2013. Điều này dẫn đến học phí sẽ thấp hơn, chi phí sinh hoạt rẻ hơn. Bên cạnh đó, cùng với những quy định linh động về thời gian làm thêm cho du học sinh quốc tế, giúp cho các bạn sinh viên cũng có cơ hội tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân để trang trải một số chi phí cho bản thân. Xem thêm chiến lược du học Úc với chi phí tiết kiệm nhất tại đây. Chi phí du học Úc sẽ phụ thuộc nhiều vào trường mà bạn theo học. Mức thu học phí cao nhất thuộc về các trường nằm trong nhóm G8 với mức học phí hơn 30,000AUD/năm. Đi kèm với mức học phí đó, là chất lượng đào tạo được đảm bảo với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu. Tuy nhiên, với mức học phí như vậy, không phải lúc nào các bậc phụ huynh cũng có thể đáp ứng nổi. Do đó, bạn vẫn có thể chọn cho mình những ngôi trường hoàn toàn đảm bảo chất lượng với mức học phí rẻ hơn (từ 18,000 – 25,000AUD/năm).

Việc xin visa du học Úc trở nên dễ dàng hơn

Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Do đó, chính phủ Úc đang có những giải pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng. Một trong những sự biến đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 là quy trình xét duyệt Visa du học Úc SSVF (Simplified Student Visa Framework – Cơ cấu tối ưu hóa quy trình xét duyệt visa). Được vận dụng từ tháng 7/2016, quy trình xét duyện visa sinh viên mới tiên tiến hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Điều này sẽ thay thế cho quy trình SVP hiện tại (Streamlined Visa Processing – Chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên) đã được áp dụng kể từ năm 2012. Xem thêm du học Úc không cần chứng minh tài chính

Chất lượng đào tạo được đánh giá cao

Như những gì chúng ta đã thấy, chất lượng giáo dục Úc được đánh giá cao với môi trường giảng dạy mang tính chuyên nghiệp. Nền giáo dục của Úc với bằng cấp được quốc tế công nhận cùng phương châm nổi bật là phát huy tối đa sự sáng tạo, tư duy độc lập và trang bị cho sinh viên khả năng làm việc thực tiễn hiệu quả. Điều kiện cơ sở vật chất của các trường đều đạt chuẩn với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao… hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập cho học sinh, sinh viên. Có các trang thiết bị ứng dụng và các trung tâm kỹ năng đặc biệt mô phỏng tương tự như nơi làm việc thực tế giúp sinh viên nhanh chóng làm quen và thích nghi với những công nghệ mới trong lĩnh vực học tập.

Khí hậu ôn hòa dễ chịu

Trong khi đa số các nước Anh, Mỹ và Canada đang chuẩn bị bước vào mùa đông lạnh lẽo thì khí hậu tại Úc lại đang trở nên mát mẻ dễ chịu vì sự trái ngược của hai bán cầu. Vì vậy, có thể nói, thời điểm vào tháng 02 tại Úc là một trong những tiết trời khá dễ chịu cho su học sinh Việt Nam, không khắc nhiệt như các nước châu Âu, Mỹ, Canada. Đây được coi là khoảng thời gian lý tưởng nhất cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại và cũng là thời điểm thích hợp nhất để đi du học Úc.

Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn về việc đi Úc du học hãy liên hệ với các tư vấn viên của Newland

Công ty Tân Đại Lợi

Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 028-39310614

Email: tandailoi888@gmail.com

DU HỌC ÚC liên quan