09/10/2019

Chọn trường nào du học Úc 2019 với chi phí thấp

Úc là quốc gia có nhiều thành phố nằm trong bảng xếp hạng đáng sống nhất trên thế giới và có nền giáo dục nổi trội với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Do đó, du học Úc luôn là điểm đến lý tưởng cho hành trang khởi đầu cho sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, với phần lớn các đấng phụ huynh và sinh viên, tài chính khi đi du học Úc vẫn luôn là điều trăn trở nhất.

Lựa chọn du học Úc, bạn có thể giảm thiểu chi phí sinh hoạt của mình bằng việc đi làm thêm bán thời gian (xem thêm chiến lược du học Úc với chi phí tiết kiệm). Tuy nhiên, việc làm thêm không có nhiều, thời gian làm việc bị giới hạn và mức lương được trả sẽ phụ thuộc nhiều vào đặc thù công việc bạn làm. Chưa kể, việc đi làm thêm sẽ ảnh hướng tới kết quả học tập nếu dành quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, 70% chi phí du học Úc là học phí, vậy bài toán đặt ra là làm sao để chọn trường có bằng cấp chất lượng, được công nhận toàn cầu với học phí phù hợp nhất?

Newland với kinh nghiệm tư vấn du học Úc lâu năm, giới thiệu cho các bạn sinh viên Việt Nam những trường Đại học dưới đây với mức chi phí thấp, học phí phù hợp và quỹ học bổng tương ứng để giúp bạn có thể lên bài toán chi phí du học một cách chi tiết ngay từ đầu. Xem thêm các trường đại học Úc tốt nhất để đi du học

newland-travel nơi chắp cánh tương lai

Trường Chi phí sau khi trừ học bổng Chi phí các trường khác tại Úc
Đại học Charles Sturt    
Đại học Central Queensland    
Đại học Latrobe    
Trường quốc tế Quản trị kinh doanh Sydney (ICMS)    
Đại học Torrent    
Đại học Southern Cross    

1. Đại học Charles Sturt (CSU)

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc với nhiều cơ sở đào tạo tại trung tâm thành phố Melbourne, Sydney và Brisbane. Trường đào tạo các chương trình cử nhân, đại học và thạc sĩ với rất nhiều chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, marketing, kinh doanh, công nghệ thông tin. Bên cạnh việc bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, sinh viên trong khóa học được trường đảm bảo các kì ngắn hạn, nhằm giúp sinh viên có hình dung cụ thể về đặc thù ngành nghề mà mình theo học, mang lại giá trị thực tiễn cao khi hoàn tất chương trình cử nhân hay thạc sĩ tại trường.

Học phí du học Úc:

– Cử nhân: từ 21,200 đến 22,560 AUD/năm x 3 năm
– Thạc sĩ: từ 17,420 đến 24,580 AUD/năm x 2 năm
Học bổng du học 2018:
– 10-20% học phí mỗi năm và cam kết không tăng học phí trong quá trình.

Trường đại học charles sturt tại Úc

Du học Úc, trường đại học Charles Sturt (CSU)

2. Đại học Central Queensland (CQU)

Đại học Central Queensland (CQU) là trường đại học công lập Úc tọa lạc tại bang Queensland. Trường có nhiều học xá cho sinh viên lựa chọn như Melbourne, Sydney, Gold Coast, Brisbane và the Sunshine Coast… . Với chất lượng giảng dạy 5*, trường đã được vinh danh trong Top 2% các trường đại học trên thế giới, và nằm trong Top 500 của bảng Xếp hạng Đại học Thế giới Time Higher Education 2016 – 2017. Trường đào tạo sinh viên ở bậc cử nhân và thạc sĩ với các chuyên ngành nổi bật như Kinh doanh, Kế toán, Luật, Nghệ thuật, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Xây dựng, Y tế, CNTT, Tâm lý học,… Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy chuyên sâu và nội dung khóa học mang tính thực tiễn cao nên tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường đạt trên 81.1%, cao hơn mức trung bình của cả nước Úc 10%.

Học phí du học Úc:

– Cử nhân: từ 20,428 AUD/năm x 3 năm
– Thạc sĩ: từ 21,619 AUD/năm x 2 năm

Học bổng du học 2018:

– 20% học phí cho những bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt.

Du học Úc, trường đại học CQU    

Du học Úc, trường đại học Central Queensland (CQU)

3. Đại học La Trobe

Đại học được thành lập từ năm 1964, là trong những đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc với 7 cơ sở đào tạo tại những vị trí siêu lý tưởng cho sinh viên quốc tế bao gồm 2 cơ sở ở Melbourne, 4 cơ sở ở bang Victoria và 1 cơ sở ở trung tâm Sydney. Hiện nay ĐH La Trobe Australia có hơn 36,000 sinh viên, theo học hơn 200 chuyên ngành học thực hành và nghiên cứu ứng dụng, các chương trình bằng đơn và kép, các văn bằng đại học kép với thạc sĩ. La Trobe nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking 2016). Ngoài ra, trường còn nằm trong Top 15 trường Đại học tốt nhất của Úc và La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking 2016) và thuộc Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Ranking 2016). Theo đánh giá của Tổ chức nghiên cứu hàng đầu Australia, LaTrobe có 22 lĩnh vực đào tạo hàng đầu tại quốc gia này. Trong đó có rất nhiều ngành học hot với cơ hội việc làm và định cư cao như ngành điều dưỡng, tài chính, công nghệ sinh học, dược, dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, chính trị, tâm lý học.

Học phí du học Úc:

– Cử nhân: từ 22,800 AUD/năm x 3 năm
– Thạc sĩ: từ 25,950 AUD/năm x 2 năm

Học bổng du học 2018:

– 25% học phí cho những bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt.

Du học Úc, trường đại học La TrobeDu học Úc, trường đại học La Trobe

4. Trường Quốc tế Quản trị kinh doanh Sydney (ICMS)

Trường Quốc tế Quản trị kinh doanh Sydney (ICMS) tọa lạc tại khu vực Manly, 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney, gần bến cảng Sydney Harbor, bờ biển Manly xinh đẹp và mất 15’ lái xe đến trung tâm thành phố 15’. Trường nằm trong Top 60 trường Đại học tốt nhất nước Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities. Ngành đào tạo vượt trội là Quản trị Du lịch Khách sạn và Sự kiện. Trường liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004-2005 đến nay. Với số lượng lên tới 1200 giờ thực tập, sinh viên của ICMS không được trang bị kiến thức mà còn cả kỹ năng trong các giờ thực hành. Vì vậy, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường tại ICMS còn cao hơn các trường Top tại Úc.

Học phí du học Úc:

– Cử nhân : từ 26,000 AUD/năm x 3 năm
– Thạc sĩ : từ 20,000 AUD/năm x 2 năm

 Du học úc, trường Quốc tế Quản trị kinh doanh Sydney (ICMS) Du học úc, trường Quốc tế Quản trị kinh doanh Sydney (ICMS)

5. Đại học Torrens 

Đại học Torrens thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao trải khắp 29 quốc gia. Phương châm đào tạo của trường là tạo ra một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại và định hướng theo nghề nghiệp cho học sinh. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh. Hiện trường có 4 cơ sở đào tạo nằm tại Adelaide, Sydney, Brisbane và Melbourne.

Học phí du học Úc:

– Cử nhân: Từ 20,160 AUD/năm x 3 năm
– Thạc sĩ : Từ 19,000 AUD/năm x 2 năm

Học bổng du học 2018:

– 25% học phí cho những bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt.

Du học Úc, trường đại học Torrens   Du học Úc, trường đại học Torrens 

6. Đại học Southern Cross (SCU)

Đại học Southern Cross (SCU) là trường đại học công lập uy tín được thành lập từ năm 1994 với khoảng 15.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường có 5 cơ sở tại Lismore, Gold Coast, Coffs Harbour, Sydney & Melbourne. Từ năm 2014, trường mở thêm The Hotel School Sydney chuyên đào tạo khóa cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn tại trung tâm Sydney, khiến trường càng trở nên thu hút với sinh viên trong nước và quốc tế. Trường hiện nằm trong Top 39 trường đại học tốt nhất nước Úc (theo University Review Australia) và trong top 150 trường đại học trên thế giới dưới 50 tuổi theo bảng xếp hạng của Higher Education và QS World. Về hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Úc, trường đứng thứ 2 về hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế (theo International Student Barometer 2015).

Học phí du học Úc:

– Cử nhân: từ 24,000 AUD/năm x 3 năm
– Thạc sĩ: từ 26,400 AUD/năm x 2 năm

Học bổng du học 2018:

– 30% học phí cho những bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt.

Du học Úc sẽ không còn quá đắt đỏ nếu bạn tìm hiểu thông tin rõ ràng và được tư vấn cụ thể lộ trình du học Úc với chi phí thấp 2019-2020 của mình. Tập đoàn tư vấn du học Newland – travel là đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học tại Úc, với tỷ lệ hồ sơ Úc lên tới 99%, sẽ giúp bạn có những thông tin minh bạch nhất về những trường Đại học, Cao đẳng với học phí phù hợp nhất và sẽ chỉ dẫn cho bạn những bước đầu khi mới đặt chân lên nước Úc xinh đẹp.

Công ty Dịch Vụ Du Học và Di Trú Newland – travel

Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 028-39310614

Email: tandailoi888@gmail.com

Độc giả quan tâm xem thêm:

Khám phá những điều thú vị của sinh viên khi du học Sydney

Chuyên Mục Khác liên quan