30/11/2018

CHƯƠNG TRÌNH TÌM HIỂU BẮC KINH – THƯỢNG HẢI 8 NGÀY

 • Giá tour: AUD $999
 • Dưới 18 tuổi, cộng thêm AUD $140
 • ÁP dụng tối thiểu cho đoàn 10 hành khách
 • Phụ thu phòng đơn: $ 360

Thời điểm du lịch lý tưởng: Quanh năm, trừ các ngày lễ quốc gia của Trung Quốc

 • Tiêu chuẩn khách sạn : 4 sao

van-ly-truong-thanh-2_master

Ngày 1: Đến khách sạn Bắc Kinh

Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 2: Bắc Kinh.

Khách sạn Beijing Shonbrum

Đoàn ăn sáng tại khách sạn và khởi hành đi tham quan:

Quảng trường Thiên An Môn- được công nhận là quảng trường lớn nhất thế giới. Tử Cấm Thành ( Cố Cung )- Tử Cấm Thành là cung điện của Trung Quốc từ triều Minh đến cuối triều nhà Thanh. Khoảng gần 500 năm, nó được phục vụ như là nhà của hoàng đế và gia đình, cũng như trung tâm nghi thức và chính trị của chính phủ Trung Quốc. Giữa ngày, đoàn sẽ tham quan Hutong “ Hẻm” Bắc Kinh với xe xích lô kéo và bửa trưa tại gia đình người địa phương. Sau đó, đoàn sẽ đến nhà máy Ngọc Trai- tìm hiểu và mua sắm tại cửa hàng Ngọc Trai. Cuối ngày là Di Hoa Viên ( Cung điện mùa hè của Từ Hi Thái Hậu )- được công nhận là di sản thế giới của UNESCO vào năm 1998.

Ngày 3: Bắc Kinh.

Khách sạn Beijing Shonbrum

Vạn lý trường thành ( Cư Dung Quan) – một trong những kỳ quan nhân tạo hùng vĩ nhất của thế giới và là niềm tự hào của người Trung Quốc. Bạn sẽ được bước lên Vạn Lý Trường Thành. Sau đó, quý khách sẽ dừng lại ở Bảo Tàng Jade để tìm hiểu lịch sử của Jade. Trong tiếng Trung, Jade được phát âm là “Yu”, và có trong lịch sử ít nhất 4000 năm. Sau đó đến tham quan Xưởng bào chế thuôc bắc và tận hưởng dịch vụ massage chân. Tối nay, đoàn sẽ có dịp được thưởng thức với Vịt Quay Bắc Kinh và rượu vang đỏ địa phương.

Ngày 4: Bắc Kinh – Thượng Hải- Tô Châu:

Khách sạn Pan Pacific Shuzhou

Sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Thượng Hải bằng một trong những xe lửa cao tốc nhanh nhất thế giới, hành trình khoảng 4,5 giờ. Sau đó, quý khách tham quan và chụp hình tại bến Thượng Hải, nơi thu hút du khách đông nhất ở Thượng Hải. Và sau đó, di chuyển đến Tô Châu. Tô Châu, có niên đại từ 514 TCN, đôi khi được gọi là “Venice của  Phương Đông”. Và ghé thăm Khu Sơn Đường, nơi đầu tiên của phố cổ Tô Châu. Nó có lịch sử lâu dài khoảng 1.100 năm, bố trí và kiến trúc được xem là tốt nhất để đại diên cho các đắc tính của các hẻm cũ ở Tô Châu, và kết nối với nhiều người Trung Quốc nổi tiếng và giai thoại.

Ngày 5: Tô Châu- Hàng Châu.

Khách sạn Zheshang New Century Grand

Quý khách sẽ được tham quan khu vườn Cổ Điển và nhà máy Tơ Lụa, vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ đưa quý khách đến nhà máy Tơ Lụa. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển trên sông Grand Canal với chuyến tham quan chợ địa phương trước khi được đưa Hàng Châu. Đi thuyền nhỏ năm thứ năm của thời Yuanyou ở triều đại Bắc Tống ( 1090 ) và được phát triển từ đó. Vào thời điểm đó, Su Shi ( Dongpo ), một nhà thờ được biết đến là trưởng của quận Hàng Châu, đã nạo vét Hồ Tây, và xây dựng Su Causeway.

Ngày 6: Hàng Châu- Thượng Hải.

Khách sạn Shanghai Koyal International

Sau khi dừng lại tại Mai Gia Ô, chúng tôi sẽ đưa bạn đến thăm Bến Bờ Thượng Hải. Thượng Hải được chia bởi sông Hoàng Phu sang các khu vực phía đông và phía tây. Các đỉnh cao lớn hiện đại được nhìn thấy ở phía đông và kiến trúc truyền thống châu Âu có thể được nhin thấy ở khu vực phía đông và phía tây. Các đỉnh cao lớn hiện đại được nhìn thấy ở phía đông và kiến trúc truyền thống châu Âu có thể được nhìn thấy ở phía tây. Bến bờ Thượng Hải là một bến phà ven sông với rất nhiều ngân hàng và trung tâm mua sắm ở Thượng Hải. Hôm nay ăn tối ở Thượng Hải và xem biểu diễn” ERA- Giao lộ Thơi gian”

Ngày 7: Thượng Hải

Khách sạn Shanghai Koyal International

Mua sắm đồ lưu niệm hoặc đi thăm các địa điểm khác trong thành phố mà quý khách mong muốn. Hoặc nghỉ ngơi ở khách sạn.

Ngày 8: Thượng Hải- Nhà:

Khách sạn Shanghai Koyal International

Đúng 12 giờ trưa, sẽ có chuyến xe đưa từ khách sạn đến sân bay, quý khách vui lòng chọn chuyến bay sau 16:00. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm:

 • Xe du lịch máy lạnh, đưa và đón sân bay
 • Đặc biệt trải nghiệm khoang hạng Nhất, xe lửa cao tốc nhanh nhất thế giới
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt và tài xế
 • Ăn sáng tại khách sạn 4*
 • Các bữa ăn được liệt kê trong hành trình.

Giá tour không bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế và nội địa
 • Phí Visa
 • Tiền tip $80USD/ người, áp dụng cho trả trước hoặc thanh toán khi đến Trung Quốc
 • Các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình
 • Bảo hiểm du lịch cá nhân
 • Chương trình phụ tùy chọn.

Chương trình phụ tùy chọn ( thanh toán bằng đô la Mỹ hoặc trả trước bằng AUD )

 1. Chương trình biểu diễn tại nhà hát Golden Mask $49USD
 2. Thượn Hải Lujiazui FTDZ và Du thuyền trên sông Hoàng Pu $45 USD
 3. Du lịch trọn ngày với tàu điện Mag, thành phố cũ Bazaar & Xintiandi $55 USD
Tours quốc tế liên quan