24/01/2019

Dịch vụ di trú Úc Newland | Uy tín | Chuyên nghiệp | Tận tâm

Dịch vụ di trú Úc và du học đang là chủ đề cực HOT dành cho những ai muốn thay đổi cuộc sống. Úc được nhiều người chọn là nơi gửi gắm một một tương lai tốt đẹp, nơi để hoàn thành ước muốn được sống ở một đất nước đáng sống, được hưởng những chính sách an sinh xã hội tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành…

dịch vụ di trú Úc Newland Travel

 Dịch vụ di trú Úc Newland

Sơ lược về chúng tôi

Công ty Du lịch và Di trú Newland được thành lập vào tháng 9 năm 1994. Văn chính tọa lạc tại vùng Cabramatta, nằm ở phía Tây thành phố Sydney, tiểu bang New South Wales của nước Úc.

Năm 1997, chúng tôi mở văn phòng tại Việt Nam, để hỗ trợ nhu cầu di trú cho người Việt và đến nay, văn phòng lấy tên Tân Đại Lợi, tọa lạc tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chúng tôi thành lập Newland để hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ đi Úc cho tất cả các diện: di trú định cư, du lịch và du học. Tiêu chí chung là luôn dành những gì tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu đến với nước Úc. 

Vì sao nên chọn Newland làm công ty tư vấn dịch vụ di trú Úc?

 • Giải quyết vấn đề hiệu quả. Luôn quan trọng chất lượng hơn số lượng
 • Địa điểm văn phòng thuận tiện cho việc liên hệ và làm việc.
 • Có kiến thức chuyên sâu về luật di trú Úc.
 • Giải quyết vấn đề hồ sơ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hiện tại, dịch vụ di trú Úc được chia theo các nhóm chính như sau:

I/ Visa dịch vụ di trú Úc được người thân bảo lãnh

1. Visa vợ/chồng hoặc người sắp kết hôn:

 • Visa 300: Visa hôn phu/ hôn thê. Visa này cho phép đương đơn tạm trú tại Úc trong 9 tháng để làm đám cưới với người bảo lãnh. Trong thời gian này, đương đơn có thể làm việc, học tập, sinh sống tại Úc và có thể hưởng bảo hiểm sức khỏe.
 • Visa 309/100: Visa vợ chồng/ visa đồng tính (nộp ngoài nước Úc). Visa này cho phép đương đơn tạm trú tại Úc trong thời gian 2 năm. Sau 2 năm, khi mối quan hệ giữa đương đơn và người bảo lãnh vẫn còn tiếp diễn thì đương đơn được chuyển sang thường trú.
 • Visa 820/801: Là visa dạng định cư cho vợ/chồng/bạn đời chưa kết hôn của người đã có thường trú (permanent resident), quốc tịch (citizenship) ở Úc hay là công dân của New Zealand và nộp trong nước Úc.

Xem thêm hồ sơ định cư Úc diện kết hôn 2019

2. Visa cha mẹ bao gồm:

 • Visa 103: Là loại visa Chính phủ cấp thuộc diện cha mẹ không đóng tiền và vì thế mà thời gian chờ đợi để được chấp nhận visa là khá dài (2-30 năm). Chính phủ có giới hạn về số lượng được chấp nhận mỗi năm. Những người nộp đơn thỏa mãn các tiêu chuẩn đặt ra sẽ được xếp vào một danh sách đợi.
 • Visa 143: Cha mẹ có đóng tiền toàn phần (thường trú). Visa này cho phép cha mẹ di trú đến Úc lâu dài, để đoàn tụ với con cái đang sống ở Úc. Visa này yêu cầu đương đơn được con cái bảo trợ, hoặc một người bảo trợ đủ điều kiện khác ở Úc. Thời gian chờ đợi để xét đơn có thể kéo dài 14-16 tháng tùy theo từng trường hợp cụ thể.
 • Visa 173: Cha mẹ có đóng tiền một phần (tạm trú). Visa này dành cho cha mẹ ở bên ngoài nước Úc, có con cái định cư ở Úc, để đến và sống ở Úc trong vòng 2 năm. Không thể gia hạn hoặc tái tục thị thực này.

Các nhóm visa diện cha mẹ đều đòi hỏi đương đơn đều phải có số con cái sinh sống ở Úc bằng hoặc hơn số con cái đang sống ngoài nước Úc.

Xem thêm visa định cư Úc diện cha mẹ

3. Visa con cái bao gồm:

 • Visa 101: Con ruột/con riêng. Visa này cho phép con cái đến và ở lại Úc cùng với cha/mẹ là người bảo trợ và cha/mẹ phải là công dân Úc, cư dân vĩnh viễn Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện. Cha mẹ đóng vai trò là người bảo trợ cho con cái và có thể nộp đơn xin visa thay cho con cái.
 • Visa 102: Con nuôi. Visa này dành cho trẻ ở bên ngoài nước Úc, dưới 18 tuổi và đang trong quá trình hoặc đã được nhận nuôi bởi một công dân Úc, cư dân Úc vĩnh viễn hoặc cư dân New Zealand đủ điều kiện.
 • Visa 445: Con phụ thuộc. Visa này dành cho con cái phụ thuộc có thể là con ruột hay con của vợ/chồng trong lần hôn nhân trước, có cha/mẹ đang sở hữu visa tạm trú theo diện bảo lãnh vợ/chồng (visa 309) và chưa được cấp visa định cư chính thức.

4. Visa người thân khác bao gồm:

 • Visa 114: Người thân già yếu lệ thuộc. Là hình thức visa dành cho một đối tượng là người lớn tuổi đang sinh sống ở khu vực bên ngoài nước Úc, cụ thể ở đây là Việt Nam, là người đang sống độc thân, chưa từng kết hôn hoặc kết hôn nhưng đã ly hôn, góa, có con nhưng chưa từng kết hôn…, có mối quan hệ họ hàng ruột thịt, thân thiết đang định cư tại Úc và sống dựa vào nguồn trợ cấp của những người này.
 • Visa 115: Người thân duy nhất hay còn gọi là di trú theo diện người thân còn sót lại được bảo lãnh bởi anh chị em, cha mẹ (hoặc cha mẹ kế) là công dân Úc, thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đang định cư tại Úc.
 • Visa 116: Chăm sóc người thân. Dành cho người có họ hàng thường trú ở Úc và họ hoặc người thân của họ yêu cầu được chăm sóc y tế trong ít nhất 2 năm. Người phối ngẫu và họ hàng khác của bạn có thể được bao gồm trong đơn xin visa nếu họ thỏa mãn các yêu cầu nhất định.
 • Visa 117: Trẻ họ hàng mồ côi. Visa này cho phép bạn bảo lãnh cháu nhỏ của mình sang định cư Úc nếu cha và mẹ cháu đều chết, mất tích hoặc tàn tật và mất khả năng làm việc vĩnh viễn.

II/ Visa dịch vụ di trú Úc diện tay nghề

 1. Dòng visa có doanh nghiệp bảo lãnh:

 • Visa 186: Định cư Úc diện tay nghề doanh nghiệp bảo lãnh. Là visa cấp cho các cá nhân nước ngoài diện tay nghề có chỉ định bởi người sử dụng lao động tại Úc. Visa này mang lại cho người được cấp thường trú tại Úc và có cơ hội xin nhập quốc tịch Úc qua các kênh:
  • Kênh chuyển tiếp visa tạm trú.
  • Kênh nộp trực tiếp.
  • Kênh thỏa thuận.
 • Visa 187: Nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân. Chỉ được nộp đơn xin visa 187 trong trường hợp vị trí công việc của bạn được chỉ định nằm ở vùng thưa dân cư của Úc. Doanh nghiệp bảo lãnh cũng cần phải có hoạt động kinh doanh trực tiếp và thường xuyên tại đây. Các vùng thưa dân cư là các vùng nằm ngoài các thành phố lớn sau: Brisbane, Gold Coast, Sydney, Newcastle, Wollongong và Melbourne.

Xem thêm Tư vấn hồ sơ di trú Úc diện tay nghề đạt tới 98%

2. Dòng visa tay nghề tính điểm:

 • – Visa 189 – Kỹ năng độc lập: là visa thường trú dành cho những người lao đồng có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống và làm việc theo phương pháp tính điểm (Points Test), và những đối tượng này không được bảo lãnh bởi chủ doanh nghiệp Úc, thành viên gia đình hay được Chính quyền tiểu bang/ vùng lãnh thổ chỉ định.
 • Visa 190 – Kỹ năng chỉ định: là visa thường trú (PR) dành cho những lao động có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống theo phương pháp tính điểm Points Test và được chỉ định bởi một cơ quan chính phủ của Tiếu bang/ vùng lãnh thổ Úc.
 • Visa 489 – Kỹ năng bảo lãnh khu vực thưa dân cư, cho phép người lao động có kỹ năng sống và làm việc ở các khu vực cụ thể ở Úc lên tới 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm và làm việc tối thiểu 1 năm ở các khu vực này, lao động trên có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú (visa hạng 887).

Xem thêm Visa 189 – di trú Úc diện tay nghề độc lập

III/ Visa dịch vụ di trú Úc diện đầu tư thương mại:

1. Visa định cư theo diện Kinh Doanh Đổi Mới & Nhà Đầu Tư (subclass 188/888):

Được chính phủ Úc mở ra nhằm thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài có kỹ năng kinh doanh đã được chứng minh, nhạy bén, có vốn để chuyển đến và mở doanh nghiệp kinh doanh tại Úc, chung tay góp phần cho sự đổi mới, khả năng cạnh tranh kinh tế và đà tăng trưởng kinh tế chung của đất nước Australia.

Thị thực (visa) này dành cho ai muốn sở hữu và quản lý doanh nghiệp mới hoặc có sẵn, hoặc thực hiện hoạt động đầu tư tại Úc. Ban đầu, hầu hết doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nhập cư vào Úc với thị thực tạm trú (visa 188) có thời hạn 4 năm để sinh sống và triển khai các hoạt động kinh doanh/ đầu tư.

Trong vòng 4 năm này, người nộp đơn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về doanh thu, thời gian cư trú tại Úc cùng những điều kiện khác trước khi tiến hành nộp đơn cho thị thực thường trú (visa 888).

Xem thêm Quy định hồ sơ di trú Úc diện đầu tư 188

2. Visa đinh cư Úc diện Kinh Doanh Sáng Tạo (subclass 132):

Visa 132 là visa thường trú cho phép đương đơn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Visa này bao gồm 2 diện:

 • Diện doanh nhân có lịch sử kinh doanh thành công (Significant Business History stream – Visa 132A): là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển kinh doanh tại Úc.
 • Diện doanh nhân được tài trợ bởi quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital Entrepreneur stream – Visa 132B): là visa thường trú dành cho đối tượng được tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm từ công ty là thành viên của Hiệp hội Vốn đầu tư mạo hiểm Úc AVCAL.

Xem thêm Những điều cần biết về định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Trên đây là các diện visa di trú đến Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về các thủ tục liên quan đến hồ sơ visa, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi Newland – travel theo hotline 61-2-97257922 (VP Úc) hay 028 3931 0614 (VP Việt Nam) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Dịch vụ di trú Úc liên quan