07/09/2019

Lý do chọn dịch vụ tư vấn du học Úc cùng Newland

Newland là một trong những trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, hàng đầu tại Việt Nam với các văn phòng tại Việt Nam và Úc. Newland chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín cho thị trường Úc. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng nghìn sinh viên đi du học tại Úc. Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc có chất lượng tốt nhất bởi các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán như:

 • Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE) và Đại Sứ quán Úc
 • Cơ quan Phát trển Giáo dục New Zealand, Lãnh Sự quán New Zealand và Đại Sứ quán New Zealand;

Các dịch vụ và ưu đãi khi chọn Newland làm công ty tư vấn du học Úc?

 • Hướng dẫn sửa bài tự luận SOP và CV cùng giáo viên bản ngữ hàng tuần.
 • Đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh với chi phí ưu đãi & các phần quà hấp dẫn
 • Tham gia các chương trình thường niên “Pre-Departure – Họp mặt sinh viên trước khi lên đường” gặp mặt  các bạn sinh viên du học cùng mình và nhận chia sẻ từ các bạn du học sinh đi trước của Newland.
 • Nhận thông tin cập nhật mới nhất về du học thông qua E-newsletter hàng tháng, hội thảo/triển lãm du học.
 • Cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện trường và cựu du học sinh những trường du học dự kiến của học sinh.

Vì sao bạn nên tin dùng dịch vụ tư vấn du học Úc cùng Newland?

 • Kiến thức chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan:

  Newland có nghiên cứu và hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục Úc, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của Việt Nam và nước Úc nên có thể tư vấn một cách đầy đủ ngành nào hot, định hướng đầu ra của khóa học, … và các thủ tục liên quan một cách chính xác, chuyên nghiệp. Tìm hiểu hệ thống giáo dục của Úc.

 • Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam: 

  Newland là đại diện tuyển sinh của hơn 1.000 trường uy tín, thứ hạng cao ở tất cả các bậc phổ thông, cao đẳng, đại học tại Úc. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp các bạn dễ dàng hoàn thiện hồ sơ nhập học và học sinh luôn được hưởng các ưu đãi mà nhà trường dành riêng khi làm hồ sơ du học cùng Newland. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên đón rất nhiều chuyến thăm của các đại diện trường trong năm, đây chính là cơ hội tuyệt vời để học sinh, sinh viên cùng phụ huynh gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường hoặc giảng viên tương lai của mình.

 • Cung cấp thông tin các khóa học bổng miễn phí:

  Newland cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các chương trình học bổng tại các trường học tại Úc. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên phù hợp và cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để học sinh có khả năng xin được học bổng cao nhất, đáp ứng được như cầu học tập. Xem thêm các loại học bổng du học của Úc.

 • Tỷ lệ thành công visa du học Úc gần như tuyệt đối: 

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, dịch vụ visa du học của Newland gần như là thành công tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học và Newland được đánh giá là một trong những trung tâm dẫn đầu về tỷ lệ đậu visa trong số những công ty tư vấn du học Úc tại Việt Nam.

 • Quy trình tài chính rõ ràng:

  Mọi lệ phí để hoàn thiện hồ visa du học được liệt kê rõ ràng, đầy đủ theo sự chấp thuận của học sinh và phụ huynh.

 • Nhân viên dịch vụ tư vấn du học Úc chuyên nghiệp, thân thiện:

  Đội ngũ nhân viên tư vấn của Newland được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm du học lâu năm hoặc là các cựu du học sinh, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn của các đại sứ quán và các cơ quan giáo dục. Bên cạnh đó, các tư vấn viên thường xuyên được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Tận tình, chu đáo với các bạn học sinh, sinh viên và và phụ huynh luôn là phương châm làm việc tiên phong của chúng tôi.  

 • Kết nối liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt thời gian du học:

  Du học sinh được công ty Newland hỗ trợ trong suốt quá trình đi học, điều mà rất ít công ty tư vấn du học hiện nay có thể làm. Chúng tôi luôn sát cánh cùng gia đình và nhà trường theo dõi quá trình học tập của du học sinh, hỗ trợ phụ huynh làm giấy tờ đi thăm con em mình nếu có nhu cầu.

 • Cung cấp các thông tin về việc định cư và cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Úc:

  Dành cho những du học sinh có nhu cầu làm thêm để trang trải học phí hoặc xa hơn là định cư khi đã đủ điều kiện. Nhiều bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Úc của chúng tôi đã du học thành công, hiện đang có việc làm hoặc định cư tại Úc, nhiều bạn đã kết hôn và trở về thăm chúng tôi cùng gia đình nhỏ. Để biết thông tin chi tiết du học Úc 2019 vui lòng xem tại đây.

  BÊN CẠNH ĐÓ…

 • Newland là đơn vị đăng ký thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh. Khi đến đăng ký thi IELTS tại Newland các bạn sẽ được hưởng ưu đãi về lệ phí và những quà tặng hấp dẫn khác.
 • Newland được Hội Đồng Anh đánh giá là một trong những Công ty dịch vụ tư vấn du học Úc hàng đầu tại Việt Nam.
 • Newland là đối tác chiến lược của Hiệp hội các trường Đại học và Cao Đẳng Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Để được tư vấn du học Úc một cách chi tiết nhất vui lòng liên hệ với Newland theo hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc).

DU HỌC ÚC liên quan