28/01/2019

Dịch vụ xin visa đi Úc diện đầu tư thương mại

Dịch vụ xin visa đi Úc diện đầu tư thương mại uy tín, tận tâm của Newland.

1. Dịch vụ xin visa đi Úc diện đầu tư tư kinh doanh đổi mới (subclass 188/888):

Được chính phủ Úc mở ra nhằm thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài có kỹ năng kinh doanh đã được chứng minh, nhạy bén, có vốn để chuyển đến và mở doanh nghiệp kinh doanh tại Úc, chung tay góp phần cho sự đổi mới, khả năng cạnh tranh kinh tế và đà tăng trưởng kinh tế chung của đất nước Australia.

Thị thực (Visa) này dành cho ai muốn sở hữu và quản lý doanh nghiệp mới hoặc có sẵn, hoặc thực hiện hoạt động đầu tư, tại Úc. Ban đầu, hầu hết doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nhập cư vào Úc với thị thực Tạm Trú (visa 188) có thời hạn 4 năm để sinh sống và triển khai các hoạt động kinh doanh/đầu tư.

Trong vòng 4 năm này, người nộp đơn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về doanh thu, thời gian cư trú tại Úc cùng những điều kiện khác trước khi tiến hành nộp đơn cho thị thực Thường Trú (visa 888).

Xem thêm quy định hồ sơ xin visa đi Úc diện đầu tư 188.

2. Visa định cư Úc diện Kinh Doanh Sáng Tạo (subclass 132):

Visa 132 là visa thường trú cho phép đương đơn thành lập một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp có sẵn tại Úc. Visa này bao gồm 2 diện:

Diện doanh nhân có lịch sử kinh doanh thành công (Significant Business History stream – Visa 132A): là visa thường trú dành cho đối tượng là chủ sở hữu doanh nghiệp hay đồng sở hữu doanh nghiệp có năng lực cao, mong muốn kinh doanh và phát triển kinh doanh tại Úc.

Diện doanh nhân được tài trợ bởi quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital Entrepreneur stream – Visa 132B): là visa thường trú dành cho đối tượng được tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm từ công ty là thành viên của Hiệp hội Vốn đầu tư mạo hiểm Úc AVCAL. Dịch vụ tư vấn hồ sơ visa đi Úc diện đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục liên quan đến hồ sơ xin visa, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 61-2-97257922 (VP Úc) hay 028 3931 0614 (VP Việt Nam) để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ di trú Úc liên quan