06/04/2019

Những điều cần biết về định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Nước Úc là đất nước phát triển cả về kinh tế, môi trường sống và nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Chính phủ luôn tạo điều kiện tối ưu nhất cho người nước ngoài lập nghiệp và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh tại đất nước này, định cư Úc diện doanh nhân đang ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta. Bạn đã biết rõ về diện định cư này chưa?

nước úc vế nền kinh tế

Nước Úc với nền kinh tế phát triển vượt bậc là miền đất hứa cho nhiều nhà kinh doanh

Như thế nào là định cư Úc diện doanh nhân 188?

Định cư theo diện doanh nhân tại nước Úc là dạng thị thực dành cho những đối tượng có khả năng kinh doanh muốn thử sức phát triển một doanh nghiệp tại Úc. Điều này góp phần phát triển nền kinh tế thêm vững mạnh.

Diện định cư Úc 188 đòi hỏi các doanh nhân phải được một trong số các ban của đất nước này bảo lãnh và đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ luật Di trú của Nhà nước Úc.

cơ hội phát triển kinh doanh

Nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, học hỏi được kinh nghiệm tại nước Úc vô cùng hấp dẫn

Những quyền lợi khi tham gia định cư Úc Visa 188

Khi đăng ký tham gia chương trình định cư diện doanh nhân tại Úc 188, bạn sẽ nhận được một số quyền lợi sau:

  • Được chính phủ cấp Visa định cư tạm năm 3 tháng tại nước Úc.
  • Nếu bạn có vợ/chồng và con cái độ tuổi dưới 23 di trú theo cùng, nhà nước sẽ miễn hoàn toàn học phí khi theo học các trường từ cấp 1 đến cấp 3 tại Úc.
  • Sau thời gian kinh doanh 2 năm, có thể được cấp Visa thường trú vĩnh viễn 888.
  • Có quyền được sử dụng 2 quốc tịch và được tự do ra vào nước Úc.
  • Có quyền mua và sở hữu bất động sản.
  • Môi trường sống và làm việc được đánh giá an toàn, ổn định nhất thế giới.
  • Được tham gia bảo hiểm y tế của nhà nước Úc.

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khi định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Nhiều quyền lợi hấp dẫn khi định cư Úc diện doanh nhân đầu tư

Điều kiện cấp Visa định cư Úc Visa 188

Một số điều kiện cần phải đáp ứng khi xin cấp Visa định cư Úc diện 188 và 188a gồm:

  • Người xin Visa phải có độ tuổi dưới 55 tuổi.
  • Có số điểm thấp nhất 65 điểm căn cứ theo thang điểm Di trú của Nhà nước Úc.
  • Đã được một trong số các bang của Úc chấp nhận bảo lãnh.
  • Tổng số doanh thu cần đạt là 500.000 AUD/năm trong 2 năm tính từ 4 năm gần đây nhất.
  • Người xin cấp Visa cần phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp.
  • Số tài sản của cả vợ và chồng cần phải đạt tối thiểu 800.00 AUD.
  • Người đăng ký xin Visa cần phải nắm 51% cổ phần nếu doanh nghiệp có tổng doanh thu dưới 400.000 AUD, có 30% cổ phần nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD hay 10% trong trường hợp công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán.

Thời gian xét duyệt định cư Úc 2019

Theo chính phủ Úc, thời gian tiêu chuẩn để xét duyệt hồ sơ đăng ký xin Visa dành cho diện định cư doanh nhân 188 được xác định trung bình từ 14 tháng tính từ ngày Sở Di trú Úc nhận hồ sơ.

Trên đây là một vài chia sẻ về định cư Úc diện doanh nhân đầu tư 188 mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về dạng định cư này nhé. Ngoài ra, hiện nay chính phủ úc đã tổ chức thêm chương trình  định cư Úc Visa 188a . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) để được tư vấn và hỗ trợ thêm về chủ đề này nhé. 

Đọc giả quan tâm xem thêm

Tư vấn hồ sơ định cư Úc diện doanh nhân

Dịch vụ visa đi Úc diện đầu tư thương mại 

Dịch vụ di trú Úc liên quan