09/12/2019

Liệu bạn có thể đi Úc theo diện đầu tư với chỉ từ 200.000AUD

Với những chính sách mở cửa nhằm thu hút nguồn đầu tư nước ngoài của Australia. Giờ đây, cơ hội định cư tại đất nước chuột túi ngày càng rộng mở cho người Việt đi Úc theo diện đầu tư với chỉ từ 200.000 AUD.

Newland Travel là trung tâm tư vấn dịch vụ du học, định cư, du lịch Úc tại thành phố Cabramatta, NSW. Kết hợp cùng các đối tác thân cận uy tín về lĩnh vực di trú, mang đến cho khách hàng cơ hội định cư và đầu tư hấp dẫn.

Hiểu được nhu cầu định cư Úc của người Việt ngày càng tăng trưởng; công ty dịch vụ du lịch và di trú Newland Travel đang triển khai rất thành công chương trình đi Úc theo diện đầu tư chỉ từ 200.000AUD và nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều các khách hàng.

Úc là một trong những nước có môi trường học tập và sinh sống thuộc top đầu của thế giới

Như mọi người đã biết, Úc luôn là một trong những quốc gia được các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em đi học; bởi vì tại đây có hệ thống giáo dục chất lượng nằm trong top đầu thế giới.

Tốc độ phát triển kinh tế tại Úc duy trì đều ở mức 2.6%/năm cùng thể chế chính trị dân chủ tự do, xã hội đa văn hóa đa sắc tộc hài hòa, pháp luật công bằng và nghiêm minh… cùng rất nhiều tiềm năng kinh doanh trong danh sách hàng nghìn ngành nghề hợp pháp ở Úc.

Có thể nói quốc gia này là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nước ngoài nói chung, nhà đầu tư Việt nói riêng – những người có điều kiện tài chính và muốn tìm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả, ít rủi ro với tỷ suất lợi nhuận cao, bền vững và ổn định.

Về chất lượng cuộc sống, Úc được cả thế giới đánh giá là điểm đến lý tưởng. Nhiều năm Úc thuộc top 10 quốc gia đánh sống nhất thế giới. TP. Melbourne xinh đẹp thuộc bang Victoria 6 năm liên tiếp được chuyên trang tài chính nổi tiếng The Economist xếp hạng đầu trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới dựa theo khảo sát của hàng vạn độc giả và chuyên gia.

Do đó, Úc càng ngày càng được nhiều người đặt niềm tin và chọn là nơi để định cư cho chính bản thân mình và gia đình.

Tham khảo những điều cần biết về diện visa đi Úc đầu tư kinh doanh trong năm 2019

Liệu bạn có thể đi Úc theo diện đầu tư với chỉ 200.000?

Úc rất hoan nghênh những nhà đầu tư có nguồn vốn, kỹ năng và kinh nghiệm để góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đáp lại, chính phủ Úc không những tạo điều kiện tiện lợi để các nhà đầu tư kinh doanh mà sẵn sàng tặng cho họ cơ hội trở thành công dân chính thức của xứ sở kangaroo.

Lãnh thổ Úc gồm 6 bang và vùng lãnh thổ, phát triển nhất thuộc về phía Đông với những bang Victoria, New South Wales và Queensland. Tùy điều kiện kinh tế xã hội và chính sách của chính phủ Úc đối với từng vùng mà mỗi nơi sẽ có điều kiện hoặc “ưu tiên” riêng đối với nhà đầu tư.

Một số vùng phía Tây và Bắc Úc có nền kinh tế tăng trưởng chậm hơn các vùng phía Đông và phía Nam. Do đó chính phủ các tiểu bang này rất khuyến khích các đầu tư nước ngoài. Điều kiện đối với nhà đầu tư chỉ trên dưới 200.000 AUD, thậm chí quý vị có thể đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Úc để vừa sở hữu nhà vừa dễ dàng xin định cư Úc.

Điều kiện của chương trình đi Úc theo diện đầu từ chỉ từ 200.000 AUD bao gồm:

  • Độ tuổi: dưới 55 tuổi
  • Đương đơn là nhà đầu tư, cổ đông, chủ doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh, đầu tư thành công.
  • Có ý định thực sự muốn đầu tư hoặc kinh doanh tại Úc tối thiểu 200,000 AUD.
  • Đáp ứng yêu cầu về tổng tài sản.

Đây là dòng visa tạm trú 4 năm và khi đạt đủ điều kiện quy định, quý vị sẽ có khả năng trở thành thường trú nhân tại Úc và xin phép bảo lãnh gia đình sanh định cư. Được hưởng đầy đủ quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội tuyệt vời như công dân bản địa của quốc đảo này.

Quý vị quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thông tin chương trình đi Úc theo diện đầu tư vui lòng liên hệ công ty dịch vụ du lịch và di trú Úc Newland Travel theo Hotline 028-39310614 hoặc email tandailoi888@gmail.com để được giải đáp thắc mắc.

Dịch vụ visa Úc diện đầu tư thương mại liên quan