25/09/2019

Du học Úc chi phí thấp và cơ hội định cư cao năm 2019

Chi phí du học Úc 2019 chỉ còn 450 triệu/năm tại đại học Tasmania (UTAS) với chất lượng giáo dục vượt trội và cơ hội định cư Úc sau tốt nghiệp cao. 

5 lý do vì sao nên lựa chọn du học Úc tại đại học Tasmania

1. Mức học phí và sinh hoạt đặc biệt thấp

Với mức học phí một năm khoảng từ A$28,000 – A$30,000, sinh viên chỉ phải chi trả một mức học phí thấp hơn đến 30% so với các trường đại học khác tại Úc. Bên cạnh đó, sinh viên với thành tích học tập tốt còn có cơ hội nhận được một suất học bổng lên đến 25%. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Tasmania cũng thấp hơn đến 45% so với các thành phố lớn khác như Melbourne và Sydney. Điều này đồng nghĩa với việc, sinh viên quốc tế được đảm bảo việc học tập và sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong suốt thời gian khóa học 2 năm chỉ với $30,850 AUD/năm và với $26,383 AUD/năm nếu như bạn giành được học bổng 25%. Điều này giúp cho việc học tập cũng như quản lý tài chính của các du học sinh UTAS nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các khu vực khác. Vậy với 450 triệu/năm, mức chi phí trung bình cho việc du học Úc tại đại học Tasmania, bạn hoàn toàn có thể vừa đảm bảo việc học tập và trải nghiệm cuộc sống tại đây. Xem thêm mức chi phí khi đi du học Úc.

2. Chất lượng đào tạo giảng dạy hàng đầu

Mức chi phí cho một năm học tại đại học Tasmania chỉ gần bằng một nửa so với các trường đại học khác. Tuy nhiên, Tasmania luôn nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và đồng thời cũng là một trong những đại học lâu đời nhất. Mỗi năm, UTAS thu hút hơn 22.000 học sinh sinh viên; trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế và 1.000 nghiên cứu sinh. Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Hobart, Launceston, và Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

3. Chương trình đào tạo đa dạng và phong phú

Trường hiện đào tạo chương trình đại học và sau đại học với đa dạng các ngành nghề tại 6 khoa chính, bao gồm: khoa nghệ thuật, khoa kinh doanh, khoa giáo dục, khoa khoa học y tế, khoa luật, khoa khoa học kỹ thuật và công nghệ. Trong nhiều năm trở lại đây, trường vinh dự được xếp hạng trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu. Với lợi thế trên, trường đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác với các trung tâm và viện nghiên cứu tại các bang và thành phố khác tại Úc. Đồng thời các khóa học giảng dạy tại trường được các tổ chức uy tín trên thế giới công nhận và đảm bảo về mặt chất lượng. Ở tất cả các bậc đào tạo, sinh viên luôn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại nhất bao gồm mọi thứ từ phòng thí nghiệm đến các trung tâm mô phỏng.

4. Cơ hội làm việc và định cư Úc rộng mở tại bang Tasmania

Là đại học duy nhất tại thủ phủ bang Tasmania nên sinh viên du học Úc tại đây được hưởng rất nhiều quyền lợi từ các tổ chức chính phủ và tư nhân nhằm đảm bảo sinh viên của trường nhận được nhiều cơ hội thực tập và công việc tốt. Còn về vấn đề định cư tại Úc, vì Tasmania là một thành phố nhỏ, khuyến khích nhập cư hơn nên mức độ cạnh tranh thấp và có thể an toàn với việc nộp hồ sơ định cư lâu dài. Theo qui định của chính phủ; để xin định cư thì sinh viên cần đạt tối thiểu mức điểm 60 nhưng ở thời điểm hiện tại ngày càng nhiều hồ sơ đạt các mức 70-75 điểm. Với Tasmania thì sinh viên sẽ được cộng thêm 10 điểm nhờ ‘điểm vùng miền’ và ‘điểm đề cử của bang Tasmanian’. Qua đó mức điểm tối thiểu của bạn sẽ được nâng lên 70 không quá khó khăn.

5. Trải nghiệm thực tế của sinh viên khi du học Úc tại Tasmania

Bảo Trúc, cô gái Việt với niềm đam mê công nghệ và mong muốn nâng cao nghiệp vụ về Điện toán đám mây đã lựa chọn du học Úc với chương trình Master of Information Technology and Systems (MITS) tại UTAS bởi:

  • Tasmania là thành phố thân thiện và thoải mải, các bạn có thể tập chung nghiên cứu chTrúc sâu lĩnh vực mà mình yêu thích.
  • Giảng viên và nhân viên tại trường UTAS là những người cực kỳ chTrúc nghiệp và thân thiện.
  • Cơ hội tham gia hội sinh viên ĐH Tasmania (TUU) hay hội sinh viên Việt Nam với rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động như tuần lễ định hướng cho sinh viên, các chuyến dã ngoại tại Mount of Wellington hay Bonorong Park.

Cùng lắng nghe một vài chia sẻ của Bảo Trúc:

Sau khi học bằng Cử nhân Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Trúc muốn tìm đến một thành phố thân thiện và thoải mái để tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mà Trúc đang lựa chọn, bởi với mình, Hà Nội quá đông đúc. Trúc đã chọn UTAS và đã thực sự yêu nơi này. Mặc dù đã tốt nghiệp cử nhân ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên Trúc đã gặp đôi chút khó khăn khi khóa học mới bắt đầu; nhưng sau bài luận đầu tiên, mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nhờ các cố vấn quốc tế và các giảng viên luôn ở đó để giúp đỡ với bất kỳ câu hỏi nào của sinh viên. Bây giờ đến năm cuối tại UTAS, Trúc cảm thấy nơi này rất đỗi thân quen như ở nhà vậy. “Tôi đã được thực sự đắm mình vào nghiên cứu lĩnh vực mà mình yêu thích tại thư viện trường” –  “và thật hạnh phúc khi tôi đã có kết quả học tập tốt !”. Trúc đã thực sự có những trải nghiệm thật tuyệt vời của một du học sinh tại Tasmania.

Newland là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania và các trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học tại Úc của mình, các bạn vui lòng liên hệ.

CÔNG TY DỊCH VỤ DU HỌC VÀ DI TRÚ NEWLAND
Địa chỉ: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 028-39310614
Email: tandailoi888@gmail.com

www.newland-travel.com

DU HỌC ÚC liên quan