12/08/2019

Giới thiệu đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Với sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong các khóa học đẳng cấp thế giới, đại học công nghệ Queensland giúp các bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu đặt bước chân của mình vào thế giới thực.

Bạn sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và kết nối để phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp đã chọn. Các khóa học được thiết kế và xem xét với sự tư vấn của các nhà tuyển dụng, để đảm bảo bạn tốt nghiệp với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết hiện tại và trong tương lai.

Về trường đại học công nghệ Queensland

Là một trường đại học lớn của Úc với tầm nhìn toàn cầu và trọng tâm vào ‘thế giới thực’, họ cố gắng đảm bảo kinh nghiệm học tập tích hợp trong công việc, được đưa vào hầu hết các khóa học, đưa sinh viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội tìm được việc làm cao.  

Nhà trường là một tổ chức hợp tác và đầy tham vọng tìm cách trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng họ sẽ cần trong một thế giới ngày càng phát triển và đầy thách thức. Đại học công nghệ Queensland cung cấp cho hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia các bằng cấp chuyên môn được công nhận bởi quốc tế.

Học tập tại QUT mang đến cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế và tạo ra các kết nối ngành có giá trị với hơn 3.000 đối tác trong ngành. Những cơ hội này đã đem đến 199.000 trải nghiệm học tập cho các sinh viên đang theo học tại trường trong năm 2017. 

QUT là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất của quốc gia, với các khóa học có nhu cầu cao. Danh tiếng quốc tế vững chắc của QUT cũng đảm bảo trình độ của bạn sẽ được đánh giá tốt tại bất cứ nơi nào bạn chọn để theo đuổi sự nghiệp của mình. 

Một số giải thưởng và bảng xếp hạng gần đây nhất của QUT bao gồm:

 • Được xếp hạng trong số 3 ‘Trường đại học trẻ’ hàng đầu tại Úc (QUT đứng thứ 2 tại Úc và thứ 20 trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học giáo dục đại học uy tín THE 2018), đồng thời được xếp hạng 3 tại Úc và 19 trên toàn cầu trong QS Top 50 trong năm 2019)
 • Đạt được uy tín toàn cầu bằng cách được xếp hạng trong số 250 tổ chức tốt nhất trên thế giới trong cả Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019 và Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2019
 • Xếp hạng trong số 15 trường Đại học hàng đầu tại Úc trong năm 2018, bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (ARWU) Thượng Hải Ranking Tư vấn
 • Sự hài lòng của sinh viên, với 91,7% sinh viên quốc tế cảm thấy hài lòng với trải nghiệm của họ tại đại học công nghệ Queensland ( Barometer sinh viên quốc tế Queensland , 2018)
 • Sinh viên tốt nghiệp QUT đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình – đại học công nghệ Queensland nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về việc làm sau đại học ( Xếp hạng việc làm sau đại học của QS , 2019).

Xem thêm thông tin du học Úc 2019

Khóa học

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học, kết hợp lý thuyết tiên tiến với học tập thực tế chuyên sâu và công nghệ mới nhất, để giúp bạn có thể đối mặt với bất kỳ thử thách nào theo cách của bạn. Các khóa học của chúng tôi thường xuyên được xem xét và cập nhật để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Các lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề, 2018):

 • Nghiên cứu Giao tiếp và Truyền thông 
 • Điều dưỡng  
 • Luật và nghiên cứu pháp lý
 • Kiến trúc, Xây dựng dân dụng và Kết cấu
 • Nghệ thuật và thiết kế và nghệ thuật biểu diễn
 • Giáo dục và đào tạo
 • Các môn liên quan đến thể thao
 • Khoa học Xã hội 
 • Quản lý

Các khóa học:

 • Xây dựng và lập kế hoạch các khóa học
 • Khóa học kinh doanh
 • Thực hành sáng tạo, truyền thông và thiết kế các khóa học
 • Các khóa học giáo dục
 • Chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp
 • Các khóa học về sức khỏe và cộng đồng
 • Khóa học luật và tư pháp
 • Các khóa học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học

Cơ sở

QUT Gardens Point 

2 George Street BRISBANE 4000 QLD 

Khuôn viên Gardens Point của chúng tôi nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Brisbane và là nơi có nhiều không gian học tập công nghệ cao, địa điểm nghệ thuật, cơ sở thể dục và cửa hàng thực phẩm. Có rất nhiều việc có thể làm giữa giờ nghỉ học, bao gồm khám phá The Cube, màn hình kỹ thuật số tương tác lớn nhất thế giới hoặc đến thăm một trong những bảo tàng và triển lãm nghệ thuật của QUT. 

Đại học công nghệ Queensland Kelvin Grove 

Victoria Park Road KELVIN GROVE 4059 QLD 

Khuôn viên Kelvin Grove nằm cách CBD chỉ 3 km trong khu vực Kelvin Grove Village phát triển mạnh. QUT Kelvin Grove tự hào có nhiều cửa hàng, nhà hàng, chợ hàng tuần, khu dân cư, công viên và cơ sở thể dục, bên cạnh không gian biểu diễn và nghệ thuật năng động tại Khu công nghiệp sáng tạo của QUT.

Liên lạc

CRICOS: 00213J

Vui lòng liên hệ: QUT International

Địa chỉ bưu chính: Đại học Công nghệ Queensland, 2 George Street, Brisbane, Queensland, 4000 AUSTRALIA

Số điện thoại miễn phí trong nước Úc: 1800 181 848

Số điện thoại bên ngoài nước Úc: +61 3 9627 4853

Website:  www.qut.edu.au/study/international

Dịch vụ và hỗ trợ sinh viên

Đại học là cơ hội để gặp gỡ những người mới, kết bạn và tận hưởng những trải nghiệm mới. Đó có thể là thời gian thú vị nhất của cuộc đời bạn. 

Giúp bạn định cư tại Brisbane với một cuộc trao đổi ngắn trước khi khởi hành; đón tiếp tại sân bay; lời khuyên về tìm chỗ ở; tư vấn bảo hiểm sức khỏe; thông tin về việc đưa gia đình của bạn đến đây; sự định hướng; ngân hàng tại Úc và nhiều hơn nữa.

Nhóm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của đại học công nghệ Queensland cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm tổ chức các chuyến đi ngắn và các hoạt động cuối tuần cho sinh viên quốc tế, để bạn có thể thăm quan Úc và kết bạn khi ở đó. 

Hội sinh viên của đại học công nghệ Queensland quản lý và hỗ trợ hơn 80 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên tổ chức các sự kiện xã hội như đá bóng, bữa tối trang trọng, thể thao xã hội và giải trí, thể thao cạnh tranh, tiệc nướng vào giờ ăn trưa và hơn thế nữa!

Thực hiện kết nối lâu dài

Xây dựng mạng lưới toàn cầu của bạn bằng cách tận dụng tối đa các đối tác công ty của QUT và bất kỳ cơ hội thực tập nào được cung cấp. Sự tiếp xúc bạn có thể đạt được từ việc học giúp bạn có kiến ​​thức, kỹ năng và kết nối để giúp bạn phát triển mạnh trong các lĩnh vực bạn đã chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều câu lạc bộ và xã hội đang chờ đón bạn đến với QUT, điều này giúp việc tìm kiếm bạn bè trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Học tập tại trung tâm thành phố

Brisbane là thủ đô của Queensland, với lối sống thoải mái và khí hậu cận nhiệt đới. Nếu bạn muốn ở gần khu vực trung tâm và đi bộ một đoạn ngắn hoặc đi xe đạp ra khỏi công viên, dòng sông và thậm chí là vi phạm nội thành, QUT là lựa chọn dành cho bạn.

Tại cả hai cơ sở Gardens Point và Kelvin Grove, bạn sẽ có quyền tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, các cơ sở nghệ thuật và không gian học tập như The Cube. Bạn cũng có thể đi du lịch miễn phí giữa cả hai cơ sở trên xe buýt đưa đón.

Khi nói đến hỗ trợ sinh viên, đại học công nghệ Queensland cung cấp một số dịch vụ để giúp bạn điều chỉnh, thành công và phát triển trong khi bạn học với các chương trình hỗ trợ sinh viên. 

Đọc giả quan tâm xem thêm

Du học Úc cần chứng minh tài chính bao nhiêu

Danh sách các trường có thứ hạng cao ở Úc

DU HỌC ÚC liên quan