30/11/2018

Du lịch Úc – Tour Gold Coast 5 ngày

 

Tour du lịch Úc Gold Coast 5 ngày

Ngày khởi hành: Mỗi ngày

Thời gian và điểm đón: Khu vực trả hành lý sân bay, khởi hành từ Sydney

Giá từ: $589 gồm phí đi lại, máy bay TKT từ Sydney đến Gold Coast, khách sạn Grand Chancellor, ăn sáng và hướng dẫn viên Trung Quốc/Anh. Không bao gồm lệ phí: ăn trưa, ăn tối, vé & tip $5/người. Phụ thu vào mùa cao điểm: phụ phí phòng đơn $70/người. Nâng cấp lên khách sạn 5 sao $100/người.

Ngày 1 Sydney – Gold Coast: Đến Gold Coast, nghỉ tại khách sạn 4 sao. Hoạt động miễn phí. Hoạt động tự do.

Ngày 2 khu bảo tồn động vật hoang dã Currumbin + Sea World + Hang động Glow Worm: Tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã Currumbin ($49/$35), trải nghiệm với những chú vẹt nhỏ trên vai. Các tàu nhỏ vào sở thú thăm koala và quỷ tasmanian, dingo cùng với những chú kangaroo đáng yêu. Đến thủy cung (Sea world) ($79/$64), xem sư tử biển, cá heo, gấu bắc cực trong một loạt các điểm tham quan. Vào buổi tối để tham quan vườn quốc gia ở bán cầu nam, với một hang đom đóm độc đáo ($95/$80)

Ngày 3: Movie World + Thiên đường Country + Du thuyền sang trọng và bữa ăn nhẹ nửa đêm: Đến quốc gia thiên đường ($49/$29), thưởng thức trà Billy tea, chó bắt cừu, boomerang, cắt lông cừu và biểu diễn khác cũng như thưởng thức bữa trưa thịt nướng Úc. Sau đó, thưởng thức các bộ phim ($79/$64) trên thế giới với trải nghiệm xem phim 4D, tàu lượn, diễn viên hoạt hình, v.v. Đêm đêm, dạo trên tàu du lịch để ngắm Gold Coast ($97/$82) và thưởng thức món ăn nhẹ tại nhà hàng Trung Quốc.

Ngày 4: Đi xe lội nước + Bắt cua và câu cá + Lướt ván: Đi xe lội nước ($35/$25), đi thuyền ra biển đến nhà thờ bờ biển vàng bởi các du thuyền sang trọng, v.v. Đi đến bờ biển để câu cá, xem và bắt cua ($89/$68), học đánh cá biển, chim tu-căng và hải âu.

Ngày 5 Gold Coast- Sydney: Hoạt động tự do, sau đó trở về Sydney bằng máy bay.

Tours du lịch Úc liên quan